ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM HUYỆN PHÙ NINH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 6/6/2024, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phù Ninh tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
Dự Đại hội có đồng chí Đinh Thị Tuyết Mai – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Bí thư TT Huyện uỷ; đồng chí Trịnh Đức Lai – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Trưởng các đoàn thể huyện; một số phòng, cơ quan liên quan; các đồng chí lãnh đạo UB Hội qua các thời kỳ và 95 đại biểu đại diện cho các cơ sở đoàn, hội trực thuộc Hội liên hiệp thanh niên, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện.
Hội LHTN Việt Nam huyện Phù Ninh hiện có 17 cơ sở Hội trực thuộc với 283 chi hội. Lực lượng thanh niên thường xuyên có mặt trên địa bàn huyện khoảng 7.184 người, trong đó có 5002 thanh niên được tập hợp vào tổ chức Hội LHTN Việt Nam. Trong nhiệm kỳ, Huyện ủy Phù Ninh thường xuyên quan tâm và tăng cường sự lãnh đạo của Ðảng đối với công tác thanh niên thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nhờ đó, công tác thanh niên trên địa bàn huyện có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, chất lượng hoạt động của phong trào thanh niên ngày càng nâng cao, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Lớp trẻ thanh niên luôn thể hiện rõ sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, có ý chí vươn lên trong học tập, rèn luyện, nắm bắt khoa học công nghệ mới, vươn lên lập thân lập nghiệp, làm giàu chính đáng, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Nhiều hội viên, thanh niên đã trở thành gương mặt tài năng trẻ tiêu biểu của huyện, của tỉnh trong phát triển kinh tế, gương sáng trong học tập và làm theo Bác… Góp phần tạo nên hình ảnh mới của thanh niên Phù Ninh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 26 anh chị tham gia Uỷ ban hội Liên hiệp thanh niên huyện Phù Ninh khoá VI. UB hội đã họp phiên thứ nhất anh Phạm Hoàng Tuấn – Bí thư huyện đoàn được chọn cử là Chủ tịch Uỷ ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phù Ninh khoá VI, nhiệm kỳ 2024 -2029. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử đại biểu đi dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ được tổ chức trong thời gian tới.
Tại Đại hội đã tổ chức trao Bằng khen của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ cho 4 tập thể; trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh cho 5 tập thể, 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -2024.
Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments