Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao: Gặp mặt và trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2018.

Ngày 10 tháng 5 năm 2018, tại Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức Hội nghị gặp và trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Viết Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban tổ chức đồng chí Lê Văn Hoằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu phát động tháng công nhân năm 2018 với nhiều hoạt động thiết thực như: đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; xây dựng công trình thi đua hưởng ứng tháng công nhân; tổ chức Hội nghị Người lao động để nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động, tích cực chăm lo hơn nữa đời sống cho người lao động trong toàn Công ty; tổ chức nói chuyện chuyên đề, phổ biến, giáo dục pháp luật; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng niệm 56 năm Ngày Công ty bước vào sản xuất…

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Hoàng Viết Dũng đã phát biểu ghi nhận, biểu dương các thành tích đã đạt được trong năm qua, động viên chia sẻ với công nhân nhân lao động còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. (ĐX bỏ).

Cũng tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao 152 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động; trong đó có 26 đồng chí là đoàn viên thanh niên.

Toàn cảnh Hội nghị

Đ/c Hoàng Viết Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty trao quà cho công nhân lao động

Đồng chí Triệu Đức Mạnh – công nhân Xí nghiệp NPK số 1 thay mặt cho các đồng chí công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà dịp này đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Ban Lãnh đạo Công ty và các tổ chức đoàn thể trong toàn Công ty và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm sẻ chia ấm áp của các đồng chí cũng như đồng nghiệp để những công nhân lao động còn gặp khó khăn vững vàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. (đx bỏ)

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn, qua đó phần nào giúp người lao động tin tưởng, vững vàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Bùi Cao Cường Đoàn TN Công ty

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments