Chuyển đổi số mô hình kinh doanh và ứng dụng tiếp thị số

Ngày 23/6, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa (DNNVV) phía Bắc (thuộc Cục phát triển doanh nghiệp, Bộ KH&ĐT) triển khai chương trình đào tạo cho 40 DNNVV cùng 20 HTX và hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn tỉnh về chuyển đổi số mô hình kinh doanh, thương mại điện tử và ứng dụng tiếp thị số.

Toàn cảnh hội nghị khai mạc chương trình đào tạo.

Chuyển đổi số là một trong những chủ trương lớn của tỉnh Phú Thọ với mục đích hỗ trợ cho cộng đồng DNNVV, nhất là khâu đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp và cán bộ phụ trách DNNVV trên địa bàn tỉnh. Chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa Sở KH&ĐT với Cục Phát triển doanh nghiệp cùng cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ.

(USAID) thông qua dự án LinkSME. Đây là cơ hội để các DNNVV, HTX và hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn tỉnh được từng bước nâng cao năng lực về chuyển đổi số và được tiếp cận các gói hỗ trợ chuyên sâu của chương trình.

Học viên trao đổi với chuyên gia.

Chương trình học gồm các phần: Đại cương về chuyển đổi số doanh nghiệp, quản lý chuỗi cung ứng và xây dựng thương hiệu cho nông sản Việt, chiến lược kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử và nền tảng mạng xã hội… Các học viên sẽ trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để từng bước tự tin ứng dụng chuyển đổi số vào doanh nghiệp của mình. Từ đó, ứng dụng hiệu quả vào hoạt động kinh doanh, góp phần vào công cuộc phát triển KT-XH của tỉnh Phú Thọ.

Sưu tầm

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments