Chương trình ngoại khóa truyền thông khởi nghiệp “bí mật khát vọng thành công” tại trường THPT Phương Xá

 Vừa qua, tại trường THPT Phương Xá , Ban Thường vụ Huyện Đoàn Cẩm Khê phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình truyền thông khởi nghiệp “bí mật khát vọng thành công”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên –  Phó bí thư Tỉnh Đoàn, Giám đốc trung tâm hướng nghiệp doanh nghiệp và giới thiệu việc làm thanh niên; diễn giả Nguyễn Sơn Lâm – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần đào tạo và truyền thông Tỏa Sáng; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy, Huyện Đoàn Cẩm Khê và Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Phương Xá.

Diễn giả Sơn Lâm giao lưu, chia sẻ kiến thức cho đoàn viên trường THPT Phương Xá

Tại buổi ngoại khóa các em học sinh đã được nghe diễn giả Nguyễn Sơn Lâm – Công ty Cổ phần đào tạo và truyền thông Tỏa Sáng trực tiếp chia sẻ, trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của bản thân, con đường và cách thức đạt tới thành công. Em Nguyễn Thanh Huyền – Lớp 12A5 cho biết: Qua buổi ngoại khóa hôm nay em cảm thấy rất ý nghĩa, buổi ngoại khóa đã mang đến cho em nhiều điều và bài học đáng quý và giúp em có nhiều định hướng trong tương lai, em sẽ cố gắng để đạt được những ước mơ của mình.

Thông qua chương trình, giúp khơi dậy và thúc đẩy đam mê tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo khởi nghiệp trong các em học sinh, thanh niên; đồng thời hỗ trợ học sinh, thanh niên trong tư vấn, hướng nghiệp và việc làm, truyền cảm hứng sáng tạo để thanh niên vươn tới thành công. Hy vọng rằng mỗi bạn trẻ chúng ta sẽ thắp lên trong tim một ước mơ, hoài bão, quyết tâm vươn lên lập thân, lập nghiệp với một tâm thế tự tin, chủ động và nắm bắt cơ hội đạt tới thành công.

Đăng Nam – Huyện đoàn Cẩm Khê

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments