Cẩm Khê: Khánh thành và bàn giao nhà “Khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Tình

Thực hiện Kế hoạch số 06-KH/HĐTN ngày 13/3/2018 của BCH Đoàn huyện Cẩm Khê về việc triển khai công trình thanh niên năm 2018; Kế hoạch số 08 – KH/HĐTN ngày 15/3/2018 của BCH Đoàn huyện Cẩm Khê về triển khai Chương trình “Nâng bước em đến trường” – hỗ trợ các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giai đoạn 2018 – 2022.

           Sáng ngày 11/9/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Cẩm Khê đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Sơn Tình tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình “Nhà khăn quàng đỏ” cho 02 em học sinh Nguyễn Thị Thanh Mai (lớp 8A), Nguyễn Văn Linh (lớp 6A), học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sơn Tình.

           Dự lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí  Hà Đức Huynh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Cao Xuân Tùng – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy. Đồng chí Đỗ Thị Kim Quý – HUV –  Bí thư Huyện đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Sơn Tình, Ban giám hiệu trường THCS Sơn Tình và các nhà hảo tâm tài trợ hỗ trợ xây dựng công trình ” Nhà khăn quàng đỏ” .

(Đồng chí  Hà Đức Huynh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ)

          Ngôi nhà được vận động các tập thể cá nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ để xây dựng “Nhà khăn quàng đỏ” cho hai em và tặng học bổng nhằm động viên tinh thần, tiếp thêm động lực giúp hai em  vươn lên trong học tập và cuộc sống. Tổng nguồn kinh phí ủng hộ công trình ” Nhà khăn quàng đỏ” là 82 triệu đồng .

( Khánh thành và Bàn giao Nhà Khăn quàng đỏ cho 02 em học sinh )

 Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn Thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh và các cấp, các nhà hảo tâm đối với các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thúy Hạnh- Huyện đoàn Cẩm Khê

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments