Thanh Thủy: Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và Luật Bảo hiểm y tế cho ĐVTN.

Thiết thực hưởng ứng “Ngày pháp luật” Việt Nam năm 2018, ngày 5/11/2018, tại UBND xã Đồng Luận, BTV Huyện đoàn đã phối hợp Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội và luật bảo hiểm y tế cho gần 200 ĐVTN trên địa bàn toàn huyện.
Tới dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Huyện đoàn, Lãnh đạo BHXH huyện, lãnh đạo công an huyện, thường trực huyện đoàn, cán bộ BHXH, các đồng chí thành viên Ban phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội công an huyện cùng gần 200 ĐVTN trong toàn huyện.


Tại hội nghị, các bạn ĐVTN đã được tuyên truyền về các thủ đoạn của bọn tội phạm và cách thức phòng, chống tội phạm, tránh xa các tệ nạn xã hội thông qua hình thức sân khấu hóa. Đồng thời, hội nghị cũng được nghe các đồng chí cán bộ cơ quan BHXH huyện tuyên truyền về luật BHYT, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm.
Hội nghị đã giúp cho các bạn ĐVTN có cái nhìn rõ hơn về các loại tội phạm và cách phòng tránh, từ đó có lối sống lành mạnh, trở thành những công dân tốt, sống có ích cho bản thân và cho xã hội.

Minh Tú – Huyện Đoàn Thanh Thủy

SHARE