Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Hòa lần thứ V

Chiều ngày 22/7, Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Hòa đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và 99 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 14 nghìn thanh niên trong toàn huyện tham dự.

 Nhiệm 2014 -2019, công tác Hội và phong trào thanh niên huyện Hạ Hòa tiếp tục được củng cố và phát triển. Các phong trào, cuộc vận động, chương trình của Hội đã đi vào thực tiễn, bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và các chương trình hoạt động của Hội cấp trên. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Hội, đoàn kết, tập hợp thanh niên có những bước phát triển mạnh mẽ; các phong trào thi đua, học tập, xung kích, tình nguyện diễn ra sôi nổi và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.Trong 5 năm, Ủy ban Hội LHTN các cấp đã phát động và thực hiện 10 công trình thanh niên cấp huyện, 215 công trình cấp cơ sở, phát quang hành lang giao thông được 670 km đường làng ngõ xóm, quyên góp và ủng hộ 1.355 xuất quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 432 xuất quà cho đối tượng chính sach xã hội. Công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên được quan tâm trú trọng, có 85% chi hội có 3 loại hình chi hội, câu lạc bộ theo nghề nghiệp theo đối tượng và sở thích của hội viên, thanh niên….Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Đại hội đã nhất trí đề ra 10 chỉ tiêu chủ yếu trong đó tập trung vào việc tiếp tục triển khai phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi đến các cấp bộ Hội với các nội dung: Thanh niên Việt Nam yêu nước bản lĩnh, thanh niên Việt Nam xây dựng lối sống lành mạnh, thanh niên Việt Nam sáng tạo khởi nghiệp lập nghiệp, thanh niên Việt Nam tình nguyện vì cộng đồng, thanh niên Việt Nam giỏi kỹ năng khỏe thể chất và Triển khai chương trình xây dựng và phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên với các nội dung: Đồng hành với thanh niên, nâng cao chất lượng cán bộ Hội và tổ chức Hội.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 27 anh/chị vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Hòa khóa V nhiệm kỳ 2019 -2024 và hiệp thương  cử 11 anh, chị là đại biểu chính thức, 2 anh, chị là đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ lần thứ V.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI:

 

Ngọc Hải – Đài TT Hạ Hòa

SHARE