Hạ Hòa: Tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ đoàn, đội trên địa bàn dân cư năm 2019

Trong 03 ngày 06-08/6/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hạ Hòa mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Đội trên địa bàn dân cư năm 2019. Tham dự lớp bồi dưỡng có 122 đồng chí là Phó Bí thư, UV BCH, UV BTV Đoàn các xã, thị trấn, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn khu dân cư.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã được truyền đạt nội dung các chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc phát huy dân chủ, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của thanh thiếu nhi; Về trách nhiệm, trung thực, nói đi đôi với làm; Về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; Bên cạnh học tập lý luận chính trị, các học viên còn được truyền đạt một số nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội như hướng dẫn các bài hát múa tập thể, dân vũ và tổ chức các trò chơi dân gian dành cho thanh thiếu nhi trong dịp hè trên địa bàn dân cư.

Học viên tham gia học tập các chuyên đề lý luận

Học viên tham gia luyện tập các bài múa, nhảy dân vũ

Sau 03 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, sôi nổi, chương trình Tập huấn đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch đề ra. Các đồng chí học viên đã lĩnh hội được những kiến thức cơ bản để tiếp tục triển khai các hoạt động tại địa phương trong dịp hè 2019.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban tổ chức lớp học đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho các đồng chí học viên.

Trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

Chương trình tập huấn là hoạt động thường xuyên hàng năm, nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời, lớp bồi dưỡng cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện.

Viết Lương – Huyện đoàn Hạ Hòa

SHARE