Hạ Hòa: đồng loạt tổ chức sinh hoạt theo chủ điểm “Em là mầm non của Đảng” – Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021)

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam; Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), 55 Liên đội trên địa bàn huyện Hạ Hòa đã sôi nổi tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Em là mầm non của Đảng”.
Đợt sinh hoạt chuyên đề “Em là mầm non của Đảng” được Hội đồng Đội huyện Hạ Hòa triển khai sâu rộng đến toàn thể các em Thiếu niên, nhi đồng nhằm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với Đảng, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tuyên truyền vai trò, truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho cán bộ phụ trách Đội cũng như đội viên; tuyên truyền, giáo dục đội viên về tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc.
Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong cộng đồng, khi tổ chức các hoạt động, 100% các Liên đội vẫn đảm bảo cho các em học sinh đeo khẩu trang, giãn cách theo quy định và thực hiện đo thân nhiệt cho các em. Hình thức tổ chức cũng đã thu hẹp để đảm bảo an toàn. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, các em đã hiểu thêm về chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc, vai trò lãnh đạo của Đảng, tạo động lực cho các em cố gắng học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện để phấn đấu trở thành một người đảng viên trong tương lai./

Hoa Kim – Huyện đoàn Hạ Hòa

SHARE