Tuyên dương tài năng trẻ tỉnh Phú Thọ năm 2023

          Thực hiện Kế hoạch số 93-KH/TĐTN/PT ngày 08/8/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ về việc Thực hiện Đề án “Phát hiện, bồi dưỡng và phát huy tài năng trẻ Việt Nam giai đoạn 2022-2030”. Nhằm tạo môi trường để thanh, thiếu niên bộc lộ năng khiếu, tài năng để phát hiện, bồi dưỡng và phát huy tài năng trẻ tham gia xây dựng và phát triển Đất nước. Để động viên kịp thời và tôn vinh những tài năng trẻ tỉnh Phú Thọ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, khơi dậy tinh thần yêu nước, khát vọng cống hiến của tài năng trẻ Phú Thọ.

          Sáng 7/9/2023, Tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Phú Thọ đã chỉ đạo Thành đoàn Việt Trì tổ chức gặp mặt và tôn vinh tài năng trẻ năm 2023 trong lĩnh vực học tập đối với em Nguyễn Đức Thắng, học sinh lớp 12 chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ đã giành Huy chương Bạc trong kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế năm 2023. Đây là thành tích khẳng định chất lượng giáo dục của tỉnh Phú Thọ, là nơi đào tạo các nhân tài cho các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế.

Qua chương trình nhằm phát hiện, tôn vinh, bồi dưỡng, phát huy tài năng trẻ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao; khơi dậy tinh thần thi đua học tập, khát vọng cống hiến của thế hệ tài năng trẻ. Đây là sự động viên để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, gặt hái được nhiều thành công, thực sự trở thành những người tiên phong trong phong trào thi đua học tập, rèn luyện./.

Hoàng Long – Ban Phong trào

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments