Khen thưởng đột xuất cán bộ đoàn dũng cảm cứu người đuối nước

Sáng ngày 8/6/2023, Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức khen thưởng đột xuất cho anh Cao Văn Tiến – Bí thư Chi đoàn khu 4, xã Hùng Lô, thành phố Việt Trì vì đã có thành tích dũng cảm cứu người thoát khỏi đuối nước.
Khoảng gần 12h00’, ngày 06/6/2023, anh Cao Văn Tiến đang đi làm và nghỉ trưa tại khu vực gần địa điểm Hồ công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì thì nghe người dân tri hô có người đang có dấu hiệu đuối nước do mắc chân vào lưới ở hồ và bị chuột rút. Khi đó, ở ven hồ có nhiều người nhưng toàn là phụ nữ ra công viên chụp ảnh và không ai biết bơi. Ngay sau khi nghe tin, anh Cao Văn Tiến đã nhanh chóng nhảy xuống hồ bơi đến vị trí người đàn ông bị đuối nước để cứu người. Cùng với sự hỗ trợ của một người dân khác, anh Cao Văn Tiến đã đưa được người đàn ông vào khu vực an toàn.
Đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao bằng khen và phần thưởng cho anh Cao Văn Tiến
Anh Cao Văn Tiến cứu người đuối nước tại hồ Công viên Văn Lang
Trao tặng bằng khen và phần thưởng của Tỉnh đoàn cho anh Cao Văn Tiến, đồng chí Nguyễn Văn Kỳ – Phó Bí thư Tỉnh đoàn thay mặt BTV Tỉnh đoàn biểu dương anh Cao Văn Tiến đã có hành động dũng cảm, không ngại nguy hiểm cứu được người đuối nước trong lúc nguy cấp. Hành động này đã giúp lan toả tinh thần quả cảm, tương thân, tương ái trong cộng đồng, là tấm gương sáng cho ĐVTN học tập và noi theo.
Thùy Linh
FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments