Đại biểu Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác trải nghiệm không gian số tại Viettel

Chiều 26.9, các đại biểu tham dự Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII đã có buổi tham quan không gian sáng tạo tại trụ sở chính Tập đoàn Viettel.

Bảo tàng Viettel sử dụng trợ lý công nghệ để định hướng việc tham quan cho du khách. Ngoài ra, các hình ảnh, thông tin về những sự kiện, sự vật, cá nhân ở Viettel cũng được số hóa về thể hiện đầy đủ trong không gian của Bảo tàng.

Các đại biểu đã có những trải nghiệm thú vị về không gian làm việc sáng tạo, năng động tại Viettel. Đồng thời hiểu biết thêm về những thành tựu trong lĩnh vực kĩ thuật số, điện tử – viễn thông của Viettel cũng như của đất nước, từ đó khơi dậy và lan tỏa tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn, gian khổ với nhiệt huyết tuổi trẻ tới đoàn viên, thanh thiếu nhi cả nước.

Tại Bảo tàng, các đại biểu lần lượt thăm quan khu vực trưng bày nhà trạm 2G, 3G, 4G của Viettel; Khu vực trưng bày một số sản phẩm công nghiệp quốc phòng của Viettel, một số trang thiết bị thông tin liên lạc, phòng chiếu phim.

Bạn Nguyễn Thị Huyền Trang, học viên Học viện Khoa học Quân sự, Tổng cục II chia sẻ: Qua chuyến tham quan không gian số tại trụ sở chính tập đoàn Viettel, tôi không những tiếp thu được nhiều hơn kiến thức về Tập đoàn Viettel – Tập đoàn viễn thông Quân đội hàng đầu Việt Nam, mà còn có cơ hội trải nghiệm những công nghệ hiện đại, tinh vi và các thành tựu trong lĩnh vực kĩ thuật số, điện tử – viễn thông của Tập đoàn Viettel và của đất nước. Qua đó, tôi càng tự hào hơn vì sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, sự sáng tạo, cống hiến của Tập đoàn Viettel nói riêng, của lực lượng vũ trang Quân đội nhân dân và của con người Việt Nam nói chung.

Nguyễn Thị Huyền Trang, học viên Học viện Khoa học Quân sự, Tổng cục II m trải nghiệm công nghệ tại không gian sáng tạo

Chính vì thế, một niềm tin mãnh liệt, một khát khao được cống hiến, được sáng tạo, được đổi mới bứt phá và làm chủ công nghệ đã thổi bùng hơn trong tôi, để đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc, để góp sức trẻ tận hiến vì non sông!

Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023 được tổ chức từ ngày 25-9 đến ngày 27-9 nhằm tuyên dương các điển hình tiên tiến thanh niên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự đại hội có 420 đại biểu được giới thiệu và xét chọn kỹ lưỡng qua nhiều bước, là những điển hình tiên tiến đạt danh hiệu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp tỉnh trên các lĩnh vực khác nhau.

Sưu tầm

FACEBOOK
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Theo dõi
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Video
FANPAGE
CÁC TRANG LIÊN KẾT