Cẩm Khê: Ấm áp chương trình tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2017-2018
Cập nhật lúc: 9:50 AM, ngày 09/01/2018

 Thực hiện kế hoạch liên tịch số 06-KH/LT ngày 31/10/2017 giữa BTV Tỉnh đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ v/v "Tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018"; BTV Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Cẩm Khê xây dựng Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2017 và Xuân tình nguyện năm 2018.

 

Các đồng chí trong đoàn tình nguyện đại diện tặng quà cho các em thiếu nhi

 

          Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2017 - Xuân tình nguyện năm 2018 đã được Đoàn Thanh niên huyện Cẩm Khê triển khai thực hiện với các hoạt động sôi nổi, rộng khắp, thiết thực thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.

Trong khuôn khổ chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2017, sáng ngày 4/1/2018, Ban thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Cẩm Khê tặng 100m2 đệm mút xốp và 235 suất quà cho các cháu học sinh, các lớp học trường Mầm non Văn Bán với mong muốn đóng góp một phần công sức cùng với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể trong huyện chăm lo, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, vui chơi, rèn luyện, khôn lớn và trưởng thành xứng đáng là chủ nhân tương lai quê hương, đất nước. Cùng ngày, tại xã Tam Sơn, Ban thường vụ Huyện đoàn - Hội LHTN huyện Cẩm Khê đã đến thăm và tặng 05 suất chăn ấm tới: Ông Trần Văn Phong - khu Đung, Bà Lê Thị Tập - khu Đền Thượng, Ông Ngô Duy Viết - khu Đồng Nghè, Bà Đỗ Thị Biên - khu Gò Chàm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau bệnh tật; Bà Lê Thị Toàn - khu Gò Chàm có hoàn cảnh khó khăn, bị khiếm thị. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình, mong muốn gia đình vượt qua khó khăn để xây dựng quê hương, gia đình hạnh phúc, no ấm.

 

         

Đ/c Đỗ Thị Kim Quý – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Cẩm Khê đại diện trao qua cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

 

 

          Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Các chương trình tình nguyện phải được tổ chức một cách hiệu quả, thiết thực, an toàn và bền vững, ưu tiên tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ

          Có thể khẳng định, với những hoạt động tích cực, thiết thực, chương trình tình nguyện mùa đông 2017 của Huyện đoàn Cẩm Khê đã và đang phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh thiếu nhi trong phát triển kinh tế - xã hội đặc biệt ở những địa bàn khó khăn góp phần đảm bảo an sinh xã hội và chung tay xây dựng nông thôn mới, đồng thời hoạt động này còn là cơ sở vững chắc nhằm đưa các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội ngày càng đi vào nề nếp và mang lại hiệu quả cao.

 

Đăng Nam - Huyện đoàn Cẩm Khê


Các tin khác:

Sôi nổi chương trình nghệ thuật đặc sắc chào đón năm mới Mậu Tuất 2018

TUỔI TRẺ THANH THỦY: TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG “UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN”, “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2018

Chi đoàn Khối Cơ quan chính quyền trao quà Tết Mậu Tuất cho các em học sinh

HUYỆN ĐOÀN CẨM KHÊ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH “VƯỜN HOA THANH NIÊN”

Lịch trực tết cơ quan Tỉnh đoàn Phú Thọ và các đơn vị trực thuộc

Thanh Ba: Tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện năm 2018, trao quà cho các đối tượng chính sách, người nghèo.

Đoàn xã Tu Vũ tổ chức cho ĐVTN, Học sinh ký cam kết đảm bảo ANTT, không tàng tữ - sử dụng chấy cháy nổ năm 2018 và tuyên truyền kỹ năng sống trong TTN.

Đoàn viên thanh niên huyện Đoan Hùng đồng loạt ra quân chương trình Xuân tình nguyện – Chào Xuân Mậu Tuất 2018.

Đoàn Thanh niên Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao tổ chức chương trình mùa đông ấm, xuân tình nguyện 2018

Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

CÁC CUỘC THI

VIDEO CLIP
MUSIC
QUẢNG CÁO
LIÊN KẾT
DỰ BÁO THỜI TIẾT
Đà Nẵng 22°C
Hải Phòng 13°C
Nha Trang 28°C
Nghệ An 16°C
Gia Lai 26°C
Sơn La 16°C
TP.Hồ Chí Minh 30°C
Hà Nội (Láng) 17°C
Cập nhật lúc: :10h - 23/02/2018
TRUY CẬP
Số người đang online:
45
Số lượt truy cập:
1

   

    Cổng Thông tin Điện tử Tỉnh đoàn Phú Thọ - Cơ quan chủ quản: Tỉnh đoàn Phú Thọ

     Số giấy phép: 16/GP-TTĐT, cấp ngày: 04/11/2014 của Sở thông tin và truyền thông tỉnh Phú Thọ

     Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thanh Tâm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ.

     Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Cổng Thông tin Điện tử Tỉnh đoàn Phú Thọ qua:

     Email: tinhdoanpt@gmail.com | Số điện thoại: 0210.3846537

     Địa chỉ: Đường Mai An Tiêm, phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì.