Thanh Sơn: Chỉ đạo tổ chức Ngày đoàn viên và các hoạt động tư vấn hướng nghiệp trực tuyến cho thanh thiếu niên

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 89 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2020), BTV Huyện đoàn Thanh Sơn đã chỉ đạo điểm tổ chức “Ngày Đoàn viên” và các hoạt động tư vấn hướng nghiệp trực tuyến cho thanh thiếu niên tại trường THPT Hương Cần. Tới dự chương trình có các đồng chí Thường trực Huyện đoàn, Ban Giám hiệu, Đoàn trường, các thầy cô giáo và 10 ĐVTN trường THPT Hương Cần đại diện cho 162 em được kết nạp đoàn dịp 26/3.

Tại Ngày Đoàn viên, các đại biểu và ĐVTN đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong suốt 89 năm xây dựng và phát triển; hướng dẫn, tư vấn nghề nghiệp, việc làm trực tuyến thông qua mạng xã hội; tổ chức lễ kết nạp đoàn cho đoàn viên mới.

Trong chương trình, đồng chí Phùng Huyền Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu chúc mừng, tặng hoa và quà là 50 chai nước rửa tay khô cho BCH Đoàn trường nhằm góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời dành tặng phần quà trị giá 500.000 đồng cho cô giáo Hà Ánh Phượng – một đoàn viên thanh niên ưu tú đã trở thành 1 trong 50 giáo viên xuất sắc toàn cầu năm 2020.

Ngày Đoàn viên” tại trường THPT Hương Cần thực sự là hoạt động ý nghĩa để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, thắt chặt tình đoàn kết, quyết tâm thực hiện thành công kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020./.

Lãnh đạo Huyện đoàn trao quà cho đại diện BCH Đoàn trường THPT Hương Cần

Lãnh đạo Huyện đoàn trao quà cho cô giáo Hà Ánh Phượng

Lãnh đạo Huyện đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường trao Nghị quyết kết nạp đoàn cho ĐVTN

 

Phùng Huyền Trang – Huyện đoàn Thanh Sơn

SHARE