Huyện Tam Nông: Kết nạp đoàn viên mới- Lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày đoàn viên năm 2020

   Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (1930-2020) và 89 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vừa qua, BTV Huyện đoàn Tam Nông chỉ đạo các cơ sở Đoàn và Đoàn các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX tổ chức kết nạp đoàn viên mới cho các bạn học sinh có hướng phấn đấu tốt về mọi mặt, gương mẫu trong học tập và tu dưỡng đạo đức. BTV Huyện đoàn chỉ đạo Đoàn trường THPT Mỹ Văn làm điểm cấp huyện lễ kết nạp đoàn viên mới.

             Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, các đơn vị tổ chức lễ kết nạp đoàn viên tại các Chi đoàn. Trước khi bắt đầu buổi lễ kết nạp những tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh đã mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi, trẻ trung, năng động, tràn đầy khí thế của tuổi trẻ.

          Trong không khí của tháng 3 – Tháng thanh niên thôi thúc lòng tự hào mỗi bạn học sinh, thanh niên ưu tú sắp được đứng dưới ngọn cờ của Đoàn. Trước lá cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Bác Hồ kính yêu, các đồng chí bí thư chi đoàn, bí thư đoàn trường đã báo cáo về quá trình phấn đấu của các đồng chí và đọc quyết định chuẩn y kết nạp đoàn viên cho các bạn học sinh, thanh niên ưu tú.

(Hình ảnh Buổi lễ kết nạp tại Đoàn trường THPT Mỹ Văn)

          Các đồng chí đoàn viên mới lần lượt được mời lên bục danh dự gắn huy hiệu Đoàn trên ngực. Đó là thời khắc thiêng liêng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn đoàn viên mới. Trên gương mặt của các bạn đoàn viên ánh lên niềm vui, niềm tự hào, xen chút lo lắng và hồi hộp.

(Hình ảnh trao quà cho các bạn học sinh, ĐVTN tại trường THPT Mỹ Văn)

          Cũng tại buổi lễ, BCH Đoàn trường đã trao các phần quà hỗ trợ các bạn học sinh, đoàn viên thanh niên còn khó khăn, động viên các bạn phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống trở thành người Đoàn viên, thanh niên ưu tú, công dân tốt của xã hội.

Buổi lễ khép lại trong không khí trang nghiêm, đầy tự hào, đánh dấu mốc son trong cuộc đời của mỗi đoàn viên mới, đánh dấu sự trưởng thành, là minh chứng cho mọi sự cố gắng, nỗ lực của mỗi thanh niên, nhắc nhở mỗi đoàn viên hãy luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, để cống hiến cho đất nước, xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

 

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE