Đoan Hùng: Tổ chức gắn biển và bàn giao công trình thanh niên cấp huyện “Điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Ngày 22/3/2020, BCH Đoàn xã Hùng Xuyên tổ chức gắn biển, bàn giao công trình thanh niên cấp huyện “Điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi” tại thôn Thượng Khê, xã Hùng Xuyên.

Xã Hùng Xuyên là xã mới sáp nhập theo Đề án sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã từ 3 xã cũ là Đông Khê, Nghinh Xuyên, Hùng Quan. Ngay sau khi sáp nhập, BCH Đoàn xã Hùng Xuyên lâm thời được chỉ định đã đi vào hoạt động hiệu quả. Là đơn vị được BTV Huyện đoàn lựa chọn đặt điểm xây dựng công trình thanh niên cấp huyện “Điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi”.

Công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi” tại thôn Thượng Khê gồm các hạng mục: 04 xích đu, 01 đu quay, 02 cầu bập bênh được xây dựng trong 10 ngày với tham gia của hàng trăm đoàn viên, thanh thiếu nhi cùng nhân dân. Tổng giá trị của công trình trên 15 triệu đồng. Cùng ngày, BCH Đoàn xã Hùng Xuyên đã phối hợp với Ban công tác mặt trận thôn Thượng Khê tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, trồng bổ sung các loại hoa xung quanh khuôn viên của nhà văn hóa thôn đồng thời tổ chức tuyên truyền cho cán bộ, ĐVTN, nhân dân trong thôn các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh cộng đồng nhằm phòng, chống dịch Covid – 19.

Với việc gắn biển và bàn giao công trình thanh niên cấp huyện “Điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi” tại thôn Thượng Khê, xã Hùng Xuyên, tính đến thời điểm hiện tại toàn huyện Đoan Hùng đã có 04 điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi được xây mới trong Tháng Thanh niên năm 2020 (Trong đó có 02 điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi cấp huyện, 02 điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi cấp cơ sở). Các điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi được đưa vào sử dụng đã trở thành sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi tại các khu dân cư.

Một số hình ảnh điểm vui chơi:

 

Tin/ảnh: Trần Anh Quang – Huyện đoàn Đoan Hùng

SHARE