Gương 4 em học sinh trường Liên đội THCS Tam Sơn, Cẩm Khê dành tiền mừng tuổi của mình đồng hành cùng nhà trường trong phòng chống dịch Covid-19

Trong những ngày qua, trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona diễn biến phức tạp, nhiều tấm gương người tốt, việc tốt đã ủng hộ tiền, vật tư y tế phòng chống dịch bệnh, được các cấp, các ngành và nhân dân ghi nhận, có sức lan tỏa mạnh tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Với tấm lòng vì cộng đồng, nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra và diễn biến phức tạp, 4 em học sinh của Liên Đội trường THCS Tam Sơn đó là em Nguyễn Thị Thuý Ngân, Hoàng Thị Minh Thuý, Trần Quang Hiếu, Đặng Vân Anh đều là học sinh lớp 6A1 đã tự nguyện ủng hộ số tiền mừng tuổi 800.000 đồng của mình, thông qua Liên đội và nhà trường để mua khẩu trang tặng cho các bạn trong trường, góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Các em tâm sự: “Chúng em mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào việc phòng chống dịch Corona, để chúng em nhanh chóng tiếp tục được đến trường”.

Ban giám hiệu, Liên đội trường THCS Tam Sơn đã ghi nhận tấm lòng nhân ái của các em học sinh, hy vọng việc làm của các em sẽ lan toả tốt trong Liên đội, trở thành phong trào nghìn việc tốt thường xuyên của nhà trường. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi.

Cùng với hoạt động thiện nguyện của các em học sinh và những tấm lòng hảo tâm trên địa bàn, trường THCS Tam Sơn sẽ tổ chức mua khẩu trang vải phát cho 100% các em học sinh trong trường, mỗi em 2 chiếc ngay sau khi các em trở lại trường học.

 

Huyện đoàn Cẩm Khê

SHARE