Huyện đoàn Lâm Thao: Tổ chức hoạt động đón bộ đội xuất ngũ trở về địa phương

Từ ngày 24 – 27/01/2020, BTV Huyện đoàn Lâm Thao phối hợp với Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể các xã: Thạch Sơn, Bản Nguyên, thị trấn Lâm Thao tổ chức hoạt động đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

          Trong đợt này, toàn huyện Lâm Thao đón 114 quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2018, thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Sư đoàn 316, Binh chủng pháo binh và Lữ đoàn 604. Lãnh đạo cấp ủy địa phương đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng huyện Lâm Thao ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức Đoàn thể huyện và nhân dân đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

          Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn Lâm Thao đã thăm hỏi, tặng quà, chúc tết cho gia đình và các đồng chí quân nhân nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020./.

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền – PBT phụ trách Huyện đoàn tặng quà cho quân nhân xuất ngũ xã Bản Nguyên.

Đoàn xã Thạch Sơn thăm hỏi, tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Huyền Trang – Huyện đoàn Lâm Thao

SHARE