THỊ ĐOÀN PHÚ THỌ: Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019. Ngày 13/01/2020, tại Hội trường Thị ủy Phú Thọ, Thị đoàn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

          Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Hưởng – UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Nguyễn Công Huân – UVBCH, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Thị ủy…

          Tại Hội nghị, Thị đoàn đã trình bày báo cáo công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019 những kết quả đạt được, các hoạt động diễn ra xuyên suốt trong năm 2019 và những khó khăn, tồn tại, hạn chế đồng thời nêu giải pháp, phương hướng hoạt động năm 2020 để tiếp tục nâng cao chất lượng các hoạt động trong công tác Đoàn-Hội và phong trào Thanh thiếu nhi của thị xã Phú Thọ.

          Nhân dịp này, Thị đoàn trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019 để cổ vũ, khích lệ tinh thần các tập thể, cá nhân đã nỗ lực cống hiến để góp phần vào thành tích chung của công tác Đoàn – Hội Thị xã. Ngoài ra, BCH Thị đoàn cũng chia tay một số cán bộ thôi không tiếp tục tham gia BCH Thị đoàn khóa XXI.

Một số hình ảnh hội nghị:

 

Hoàng Hưng – Thị đoàn Phú Thọ

SHARE