Trao tặng 1000 chiếc bánh chưng trong chương trình “nồi bánh nghĩa tình” tết canh tý 2020

Sáng ngày 20/01/2020, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” Tết Canh Tý năm 2020 cho những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

( Đồng chí Bùi Văn Huấn- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh thay mặt các đơn vị phối hợp Chương trình phát biểu khai mạc)

Đến dự chương trình và trao quà có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Chí Thắng- Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ, đồng chí Hồ Đình Lưỡng- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh- Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Bùi Văn Huấn- UV BTV TƯ Hội CTĐ, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, Bác sỹ CKII Hoàng Xuân Đoài- Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh và đại diện các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân, cán bộ ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh đến ủng hộ chương trình.

(Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền- UV BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và các đại biểu dự chương trình trao tặng bánh và quà cho bệnh nhân)

      Chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” Xuân Canh Tý 2020 đã trao 500 cặp bánh chưng và 500 suất quà cho 500 bệnh nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đây là năm thứ hai BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh và Bệnh viện đa khoa tỉnh và các nhà hảo tâm, các tổ chức từ thiện tổ chức chương trình. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp nhà hảo tâm đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang phải chịu nỗi đau bệnh tật để họ có một cái tết đầm ấm hơn. Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để cán bộ, ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; nhằm xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới “Tâm trong- trí sáng- hoài bão lớn” tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc thể hiện tinh thần “tương thân tương ái- lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

 

Ngọc Linh- Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

SHARE