Huyện đoàn Lâm Thao: Phối hợp tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và Kế hoạch số 19-KH-ĐTN ngày 15/11/2019 của BCH huyện đoàn Lâm Thao về việc triển khai chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020”.

          Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cộng đồng, chung tay giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn,trẻ em nghèo học giỏi, người già neo đơn… Ngày 13/01/2020, BTV Huyện đoàn phối hợp với Hội doanh nghiệp huyện Lâm Thao và Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt trì tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020” tại Hội trường UBND xã Phùng Nguyên.

          Đến dự chương trình có các đồng chí đại biểu: Đồng chí Cao Thị Phương Thúy – UVBTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban ĐKTH thanh niên tỉnh đoàn; đại diện Hội doanh nghiệp huyện Lâm Thao; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phùng Nguyên; Huyện đoàn Lâm Thao; Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và bà Nguyễn Thị Phương Hải – đại diện cho các nhà hảo tâm.

          Tại chương trình, các cơ quan và nhà hảo tâm đã trao 70 suất quà với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Cụ thể:

          Hội doanh nghiệp huyện Lâm Thao trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 30 đối tượng là gia đình chính sách, người già neo đơn, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phùng Nguyên.

Đ/c Nguyễn Tiến Ngọc – Thư ký Hội doanh nghiệp huyện và đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS Hợp Hải

          Huyện đoàn Lâm Thao và Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trao 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi và 20 chăn ấm cùng 2.000.000đ tiền mặt cho 20 đối tượng là gia đình chính sách, người già neo đơn trên địa bàn xã Phùng Nguyên.

Đ/c Tạ Công Điệp – Bí thư Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trao học bổng ưcho các em học sinh khó khăn học giỏi của trường TH&THCS Hợp Hải

          Cũng nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Phương Hải – đại diện cho các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 15 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phùng Nguyên.

Bà Nguyễn Thị Phương Hải – đại diện các nhà hảo tâm trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phùng Nguyên

Các vị đại biểu và các nhà hảo tâm chụp ảnh lưu niệm

          Chương trình là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa được BTV Huyện đoàn Lâm Thao chú trọng triển khai, nhận được sự ủng hộ, ghi nhận của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân trong trong toàn huyện./.

 

Huyền Trang – Huyện đoàn Lâm Thao.

SHARE