Huyện đoàn Lâm Thao: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2019

Ngày 07/01/2020, BTV Huyện đoàn – UB Hội LHTN VN huyện Lâm Thao tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2019.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết – UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Cao Thị Phương Thúy – UV BTV, trưởng ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn ; lãnh đạo Ban thanh niên Nông thôn, Công nhân và Đô thị Tỉnh đoàn. Hội nghị còn có sự tham gia của các đồng chí UV BCH huyện đoàn, Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc, các đồng chí ủy viên Ủy ban Hội LHTN VN huyện Lâm Thao.

            Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2019, nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí bí thư các cơ sở Đoàn. Tại Hội nghị, đ/c Cao Thị Phương Thúy – UV BTV, trưởng ban ĐKTH thanh niên Tỉnh đoàn đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà BCH Huyện đoàn Lâm Thao đạt được trong năm 2019; đề nghị BCH Huyện đoàn cần phát huy những thế mạnh và quan tâm khắc phục những tồn tại được chỉ ra trong báo cáo tổng kết đồng thời triển khai một số hoạt động trọng tâm trong năm 2020.

          Hội nghị thực hiện công tác thi đua khen thưởng các cấp năm 2019 và ký cam kết thực hiện nghị định 36/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của chính phủ về việc quản lý, sử dụng pháo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020./.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị

Các đồng chí lãnh đạo chứng kiến nội dung ký cam kết của các cơ sở Đoàn về thực hiện Nghị định 36/NĐ-CP về quản lý và sử dụng pháo trong dịp Tết Canh Tý năm 2020.

 

Huyền Trang – Huyện đoàn Lâm Thao

SHARE