Tam Nông tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 25/12/2019, tại hội trường Huyện ủy, BTV huyện đoàn Tam Nông và Hội LHTN Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Hình ảnh Hội nghị tổng kết

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vương Đức Thủy- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên- Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Thu Hằng- Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên Nông thôn Công nhân và Đô thị; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban chuyên môn của Tỉnh đoàn Phú Thọ và Huyện ủy Tam Nông. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện đoàn; Ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện; các đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc; các đồng chí Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong báo cáo công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 và tham ra ý kiến vào nhiệm vụ công tác năm 2020. Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vương Đức Thủy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Nông, đồng chí đã ghi nhận những kết quả đạt được, chỉ rõ nhưng tồn tại, hạn chế và đinh hướng nhiệm vụ công tác Đoàn – Hội trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Vương Đức Thủy- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Cũng tại Hội Nghị, BTV Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện đã làm công tác thi đua khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc. Cụ thể, Ban tổ chức Hội nghị đã trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho 5 tập thể, 1 cá nhân; trao giấy khen của Huyện đoàn cho 8 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019.

Đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao Bằng khen của Tỉnh đoàn cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận bằng khen, giấy khen

 

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE