Hạ Hòa: Hội nghị giao ban Công tác Đội và hoạt động ngoại khóa tại Liên đội trường Tiểu học Ấm Hạ

Vừa qua, BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Hòa tổ chức Hội nghị giao ban Công tác Đội đợt I năm học 2019-2020 và dự hoạt động ngoại khóa “Nói chuyện truyền thống ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam” tại Liên đội trường Tiểu học Ấm Hạ.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí BTV Huyện đoàn, đại diện Phòng Giáo dục & Đào tạo, đại diện Hội cựu chiến binh xã, lãnh đạo BGH nhà trường, Đoàn xã Ấm Hạ và 55 đồng chí giáo viên tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện.

Các vị đại biểu về dự Hội nghị đã được tham dự hoạt động ngoại khóa “Nói chuyện truyền thống về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019) với nhiều nội dung có ý nghĩa: chương trình văn nghệ đặc sắc của các em thiếu nhi; giao lưu, trò chuyện giữa các em thiếu niên nhi đồng với các bác Cựu chiến binh của xã; hoạt động tập thể đồng diễn bài “Bay lên nòi giống tiên rồng”…

Cũng tại hội nghị, Hội đồng đội huyện đã trao tặng khăn quàng đỏ và 02 chiếc xe đạp cho 02 học sinh nghèo vượt khó tại Liên đội Tiểu học Ấm Hạ nhằm động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập.

Trong Hội nghị giao ban đợt I năm học 2019-2020, Hội đồng đội huyện, Phòng GD &ĐT đã đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi học kỳ I năm học 2019 – 2020, chỉ ra những tồn tại, hạn chế; đồng thời lắng nghe các ý kiến thảo luận, chia sẻ của các đồng chí giáo viên – tổng phụ trách Đội về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai tổ chức các hoạt động, những mô hình hay, cách làm sáng tạo. Từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm để triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới đạt kết quả cao hơn nữa./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị giao ban

Đồng chí Trương Nguyễn Quân – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tặng khăn quàng đỏ cho Liên đội.

Hội đồng Đội huyện tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dự chương trình văn nghệ hoạt động ngoại khóa “”Nói chuyện truyền thống về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2019)”

Giao lưu nói chuyện với các Bác cựu chiến binh

Tiết mục đồng diễn của các em thiếu niên nhi đồng tại Liên đội TH Ấm Hạ

Kiểm tra sổ sách của các Liên đội

 

Hà My – Huyện đoàn Hạ Hòa

SHARE