Thanh sơn: Tổ chức thành công giải Bóng đá gây quỹ từ thiện “Chung tay vì người nghèo – Lần thứ I” năm 2019

Sáng ngày 24/11/2019, Giải Bóng đá gây quỹ từ thiện “Chung tay vì người nghèo – Lần thứ I” năm 2019 do Huyện đoàn Thanh Sơn phối hợp Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch tổ chức đã bế mạc – khép lại một sân chơi đầy ý nghĩa nhân văn. Tham dự chương trình bế mạc có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban tổ chức giải, các đơn vị, nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và thành viên các đội bóng.

          Giải đấu diễn ra trong 2 ngày (23/11 và 24/11) với sự tham gia của 8 đội: FC Hành chính (Khối cơ quan hành chính); FC Hospital (Trung tâm Y tế huyện); FC Đồng đội (Công an huyện); FC 84; FC Lão tướng; FC Viettel Thanh Sơn; FC Thục Luyện; FC Hương Cần. Trận chung kết diễn ra kịch tính, hấp dẫn, cống hiến những trận cầu hay với nhiều pha bóng đẹp mắt. Kết quả BTC đã trao giải Nhất và cúp vô địch cho đội FC 84; giải Nhì thuộc về đội FC Đồng đội (Công an huyện) và 02 giải Ba cho FC Thục Luyện; FC Hương Cần.

          Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã kêu gọi, quyên góp ủng hộ được 15 triệu đồng. Tại lễ bế mạc, đại diện Ban tổ chức đã trao số tiền 5 triệu đồng cho hộ nghèo bà Hà Thị Vàng, khu Mang Bão, xã Tân Minh để hỗ trợ làm nhà ở. Số tiền còn lại, BTC sẽ giành tặng những suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 Đ/c Bí thư Huyện đoàn trao tiền ủng hộ 5 triệu đồng từ giải bóng đá cho hộ Gia đình bà Hà Thị Vàng – hộ nghèo khu Mang Bão, xã Tân Minh

Các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

 

Phùng Huyền Trang- Huyện đoàn Thanh Sơn

SHARE