Bàn giao công trình thanh niên “điểm vui chơi cho thiếu nhi” và hỗ trợ “nâng bước em đến trường”

Vừa qua, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và BTV Huyện đoàn Thanh Ba phối hợp tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” và hỗ trợ “Nâng bước em đến trường” tại xã Yên Nội, huyện Thanh Ba. Đến dự và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Đỗ Thị Ngọc Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Tiến Đạt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Ba; các đồng chí lãnh đạo các ban Dân vận Huyện ủy, ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối.

Công trình “Điểm vui chơi cho thiếu nhi” được khởi công từ cuối tháng 9 năm 2019 với diện tích trên 100m2 nằm trong khuôn viên Nhà Văn hóa Khu 1, xã Yên Nội. Tổng kinh phí của công trình là 22,5 triệu đồng do BTV Đoàn Khối hỗ trợ cùng với sự đóng góp của đoàn viên thanh niên, nhân dân khu 1.

(Khuôn viên của công trình thanh niên “Điểm vui chơi cho thiếu nhi”)

Tại chương trình, Ban Chỉ đạo công tác Khuyến học Đảng bộ Khối và BTV Đoàn Khối đã hỗ trợ hoạt động “Nâng bước em đến trường”, tặng 20 xuất quà (trị giá mỗi xuất là 500.000đ) cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt của trường Tiểu học Yên Nội và Tiểu học Thanh Xá.

(Các đại biểu tặng quà “Nâng bước em đến trường” cho các em học sinh)

 

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

SHARE