Phù Ninh: Lớp bồi dưỡng LLCT và chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019

Ngày 21/10/2019, BTV Huyện đoàn Phù Ninh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.

Tới dự và chỉ đạo, có đồng chí Trịnh Đức Lai – Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – HUV, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – HUV, Bí thư Huyện đoàn. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đồng chí trong tổ giảng viên và hơn 100 đồng chí cán bộ Đoàn của 33 cơ sở Đoàn và chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

          Qua lớp tập huấn, bên cạnh việc được trang bị, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức các hoạt động thực tế, triển khai thực hiện các phong trào chương trình lớn của Đoàn; các học viên còn được giảng viên Trung tâm BDCT huyện quán triệt, học tập Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm” trong đoàn viên, thanh niên. Ngoài ra, các học viên được truyền đạt, trao đổi chuyên đề lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019 và tham gia Toạ đàm “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời di chúc theo chân Bác”.

          Chương trình tập huấn bồi dưỡng góp phần trang bị đầy đủ, toàn diện hơn, có sự hiểu biết sâu sắc hơn tri thức lý luận chính trị; giữ vững bản lĩnh chính trị; củng cố, tăng cường niềm tin vào tương lai của dân tộc, của cách mạng, lý tưởng cộng sản; làm cho cán bộ tự tin hơn trong công tác; là cơ sở để cán bộ Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đề ra các giải pháp, các chương trình hành động nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của đoàn viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh hội nghị:

 

Hồng Vân – Huyện đoàn Phù Ninh

SHARE