Yên Lập: tưng bừng ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông

Vừa qua, tại trường THPT Yên Lập, Huyện đoàn Yên Lập phối hợp với công ty Honda Bình Minh Phú Thọ tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông năm 2019”.

          Về dự và chỉ đạo ngày hội có các vị đại biểu là lãnh đạo HĐND – UBND huyện Yên Lập, các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn, Huyện đoàn, các đồng chí bí thư đoàn của 33 xã, thị trấn nằm trên địa bàn huyện Yên Lập cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 em học sinh trường THPT Yên Lập.

(Các cơ sở Đoàn tham gia ký cam kết, thi đua đảm bảo An toàn giao thông)

          Với khẩu hiệu hành động là “Nói không với vi phạm an toàn giao thông”, ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: tuyên truyền về luật an toàn giao thông bằng hình thức sân khấu hoá, trả lời các câu hỏi về luật ATGT, tập huấn lý thuyết kỹ năng lái xe an toàn và thực hành trên máy tập lái của Honda Phú Thọ; hướng dẫn tư thế lái xe, kỹ thuật phanh khẩn cấp khi gặp chướng ngại vật…

          Tại ngày hội, đại diện của 33 cơ sở đoàn trên địa bàn huyện Yên Lập đã ký bản cam kết, giao ước thi đua đảm bảo an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên.

          Cũng trong ngày hội, công ty Honda Bình Minh Phú Thọ đã tặng 20 chiếc mũ bảo hiểm và thay dầu miễn phí cho gần 200 em học sinh trường THPT Yên Lập.

          Ngày hội đã tạo ra những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động về việc chấp hành luật ATGT, thói quen cư xử văn hoá và kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh trường THPT Yên Lập. Qua đây cũng tạo sự gắn kết giữa nhà trường với các đơn vị trong việc giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

 

                                                                    Quang Huy – Huyện đoàn Yên Lập

SHARE