Tam Nông hưởng ứng cuộc thi thiết kế slogan bảo vệ môi trường dành cho thiếu nhi năm 2019

Thực hiện Kế hoạch của HĐĐ tỉnh Phú Thọ về Tổ chức cuộc thi thiết kế Slogan tuyên truyền khẩu hiệu hành động bảo vệ môi trường với chủ đề “Màu xanh trong cuộc sống” dành cho thiếu nhi năm 2019. Hội đồng đội huyện Tam Nông đã chỉ đạo 36/36 Liên đội trên địa bàn triển khai cuộc thi đến 100% các em học sinh, thanh thiếu nhi

           Hơn 70 tác phẩm được chọn gửi dự thi đến từ các cá nhân, tập thể đã đầu tư nhiều thời gian, sức sáng tạo để thiết kế logo và slogan độc, đẹp, lạ truyền tải được thông điệp bảo vệ môi trường sống theo nhiều góc nhìn khác nhau. Mỗi tác phẩm được chọn lựa đều mang một màu sắc riêng biệt từ ý nghĩa của mỗi câu chữ trong mỗi Slogan Tiếng Việt và Tiếng Anh đến mỗi chi tiết, đường nét, màu sắc trong mỗi Logo. Các tác phẩm cho thấy sự đam mê với một tâm thế khá nghiêm túc của các bạn nhỏ trong quá trình hình thành ý tưởng, phác họa hình vẽ cho thiết kế Logo và sáng tác Slogan.

          Hoạt động đã khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy, tính sáng tạo của các em học sinh; hướng cho các em suy nghĩ, hành động, việc làm để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, mang tính giáo dục cao cho thiếu nhi, góp phần đẩy mạnh phong trào bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Dưới đây hình ảnh một số tác phẩm được chọn dự thi

Bài dự thi của Liên đội Tiểu học Dị Nậu

Bài dự thi của Liên đội THCS Cổ Tiết

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE