Yên Lập: Ngoại khóa hưởng ứng Ngày pháp luật năm 2018

Thiết thực hưởng ứng chào mừng Ngày pháp luật năm 2018. Ngày 28/10/2018, tại trường THPT Lương Sơn, Huyện đoàn Yên Lập phối hợp với Ban Giám hiệu trường THPT Lương Sơn và Công an huyện Yên Lập tổ chức ngoại khóa tuyên truyền pháp luật về ATGT và các tệ nạn xã hội. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Bí thư huyện Đoàn; các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường; Lãnh đạo công an huyện; Lãnh đạo Phòng Tư pháp và hơn 300 em học sinh.

Tại buổi Ngoại khóa, đại diện Công an huyện Yên Lập, Phòng Tư pháp huyện đã trực tiếp truyền đạt cho các em học sinh ý nghĩa ngày Pháp luật Việt Nam; các nội dung cơ bản của Luật ATGT, các tệ nạn xã hội và tình hình phạm tội trong lứa tuổi học đường. Sau phần tuyên truyền pháp luật, các em học sinh được xem các tình huống vi phạm pháp luật thông qua một tiểu phẩm do các thầy, cô và các em học sinh nhà trường thực hiện.

Tiểu phẩm về ATGT do các em học sinh thể hiện

Sau buổi Ngoại khóa, các cán bộ công chức, giáo viên và các em học sinh nhà trường sẽ tổ chức hưởng ứng ngày Pháp luật với nhiều hình thức tuyên truyền, lồng ghép nội dung giáo dục pháp luật vào chương trình giảng dạy, phối hợp với cha mẹ học sinh thường xuyên giáo dục, nhắc nhở con em tự giác thực hiện tốt các quy định của pháp luật.

Quý Nam – HĐ Yên Lập

SHARE