Hội đồng đội thành phố việt trì tổ chức Đại hội Liên đội điểm cấp Thành phố

 

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020, vừa qua Hội đồng đội thành phố Việt Trì đã chỉ đạo tổ chức điểm 02 Đại hội Đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2020 tại Liên đội THCS Phượng Lâu và Liên đội trường TH Bạch Hạc tổ chức. Tới dự Đại hội có đại diện Thành đoàn- Hội Đồng đội thành phố Việt Trì, Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện BCH Đoàn- Hội đồng đội xã, phường, các thầy cô giáo là Tổng phụ trách trách liên đội TH, THCS trên địa bàn thành phố cùng với các em đội viên tiêu biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội.

Đại hội Liên đội trường THCS Phượng Lâu

Trong nhiệm kỳ 2018 – 2019 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực, cả 2 Liên đội trường TH Bạch Hạc và THCS Phượng Lâu đều đã đạt được các thành tích đáng tự hào, được Tỉnh đoàn Phú Thọ tặng bằng khen. Các chương trình kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục đã đi vào chiều sâu với những nội dung và hình thức được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng lứa tuổi, theo từng chủ đề, chủ điểm của từng tuần, từng tháng. Qua đó, giúp các em thiếu nhi thêm tự hào và yêu quê hương, biển đảo, đất nước Việt Nam. Việc triển khai và thực hiện các chương trình của Đội đã góp phần hình thành cho các em thiếu nhi các kỹ năng xã hội, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Đại hội Liên đội trường TH Bạch Hạc

Cả 2 Đại hội Liên đội đều được diễn ra đúng trình tự và thời gian quy định, trở thành Đại hội mẫu để các Liên đội khác học tập và rút kinh nghiệm. Thành công của Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.

Đại biểu bầu cử Ban chỉ huy liên đội mới

Bước sang nhiệm kỳ mới, với chủ đề ” Thiếu nhi Đất Tổ- Đoàn kết tốt, kỷ luật tốt”, với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban chỉ huy Liên đội mới, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trường TH Bạch Hạc và THCS Phượng Lâu sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2020 đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, học sinh chăm ngoan./.

 

Tổ Thông tin viên Thành đoàn Việt Trì

SHARE