Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Thường trực Tỉnh đoàn, tối ngày 10/9/2019 Trung tâm Thanh thiếu nhi Hùng Vương tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”. Đến dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tâm – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ; Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Bùi Đức Giang – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Giám đốc Trung tâm TTN Hùng Vương; Nguyễn Xuân Tùng – Giám đốc làng trẻ em SOS Việt Trì; Phạm Thị Thu Huyền – Giám đốc công ty ZeRo tại Việt Trì; Đặc biệt có hơn 100 em thiếu nhi làng trẻ em SOS và đông đảo thiếu nhi và bà con nhân dân trên địa bàn thành phố Việt Trì.

          Tham gia chương trình Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi đã được xem các tiết mục sôi nổi vui tươi như: múa lân, các tiết mục văn nghệ của Đội Nghệ thuật Măng Non, tiết mục ảo thuật…; Đặc biệt sự có mặt của các khách mời như: ca sĩ nhí Hà Quỳnh Như – quán quân giọng hát Việt nhí 2018, ca sĩ nhí Lưu Quốc Vượng – giải ba Thử tài siêu nhí 2019 và Bà Tân Vlog với cốc trà tranh siêu to khổng lồ. Tại Đêm hội trăng rằm do Trung tâm tổ chức, công ty ZeRo đã tặng đèn lồng ông sao, 100 suất quà bánh kẹo trung thu và Bà Tân Vlog tặng quà và toàn bộ kinh phí của bà dự chương trình cho các em thiếu nhi của làng trẻ SOS.

Đây là hoạt động thường niên, là sân chơi tinh thần, bổ ích trong dịp Tết Trung thu cho các em thiếu nhi thể hiện sự quan tâm của Trung tâm và các đơn vị, các cá nhân đối với các em thiếu niên nhi đồng để các em thiếu nhi có một cái Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

(Tiết mục múa Lân)

(Tiết mục của ca sĩ nhí Hà Quỳnh Như – quán quân giọng hát Việt nhí 2018)

(Tiết mục của ca sĩ nhí Lưu Quốc Vượng – giải ba Thử tài siêu nhí 2019)

(Bà Tân Vlog tặng quà và toàn bộ kinh phí chương trình cho các em thiếu nhi của làng trẻ SOS)

 

                   Tin/ảnh: Lê Mạnh Linh – TT TTN Hùng Vương

SHARE