Bộ CHQS tỉnh tổ chức đón trung thu năm 2019 cho các cháu thanh, thiếu nhi

Tối 10/9 (tức ngày 12/8 Âm lịch) Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” và trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 là con em cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp đang công tác tại Cơ quan Bộ CHQS tỉnh. Tới dự chương trình và động viên các cháu có đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Long – Ủy viên BTV Đảng ủy – Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh cùng các đồng chí thủ trưởng các cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Năm học 2018 – 2019, cơ quan Bộ CHQS tỉnh có 10 cháu thi đỗ đại học, 20 cháu thi đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 8 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia được Đảng ủy Bộ Tư lệnh Quân khu biểu dương, khen thưởng; 140 cháu học sinh giỏi các cấp được biểu dương khen thưởng.

Phát biểu động viên và chúc mừng các cháu đồng chí Đại tá Nguyễn Minh Long – Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh mong muốn các cháu ra sức học tập, rèn luyện thật tốt và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019 – 2020. Đồng thời, đồng chí cũng khẳng định, Trung thu là dịp để các cấp, các ngành, mọi tổ chức thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho thanh thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước. Nhân dịp này Bộ CHQS tỉnh đã trích quỹ đơn vị số tiền 25.000.000 đồng tặng quà cho các cháu học sinh giỏi các cấp.

Đêm vui Tết Trung thu, các cháu thiếu nhi đã được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, được vui đùa với chị Hằng Nga, chú Cuội, được hoà mình vào bầu không khí vui tươi, rộn ràng của màn múa Lân và những trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo tiền đề cho các cháu hăng say học tập và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới./.

Đại tá Nguyễn Minh Long, Phó Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh Phú Thọ trao quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc

Tin bài và ảnh: Lâm Anh

SHARE