Tam Nông tổ chức Hội nghị tuyên truyền tác hại rượu, bia khi tham gia giao thông năm 2019

Nhằm đẩy mạnh hoạt động tháng cao điểm hưởng ứng năm an toàn giao thông- tháng 9/2019 và tuyên truyền tác hại rượu; bia khi tham gia giao thông; ngày 09/9/2019, BTV Huyện đoàn Tam Nông đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền tác hại rượu, bia khi tham gia giao thông năm 2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành huyện đoàn, các đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc.

          Tại buổi tuyên truyền, đồng chí báo cáo viên của Chi đoàn Công an huyện đã truyền tải các chuyên đề như: các quy định trong việc tham gia giao thông; các quy định xử phạt, các biển báo cấm, biển báo hiệu lệnh; các quy định, mức phạt khi tham gia thông sử dụng rượu, bia; tác hại của rượu, bia qua một số vụ tai nạn giao thông thương tâm;…

Hình ảnh tuyên truyền tại Hội nghị tuyên truyền

          Buổi tuyên truyền đã cung cấp cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về tác hại của thuốc lá, rượu bia khi tham gia giao thông. Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong quá trình tham giao thông. Tại Hội nghị, Ban Tổ chức cũng yêu cầu các đồng chí tham dự sẽ là những hạt nhân nòng cốt góp phần tuyên truyền đến ĐVTN tại cơ sở Đoàn của mình, gia đình và người thân xung quanh về tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông.

 

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE