Thanh Ba: Câu lạc bộ khăn hồng tình nguyện huyện Thanh Ba phối hợp tổ chức tết thiếu nhi cho các em học sinh nghèo, khuyết tật xã Thanh Hà

Vừa qua, CLB khăn hồng tình nguyện huyện Thanh Ba đã phối hợp với Trung tâm giáo dục trẻ mồ côi khuyết tật huyện tổ chức chương trình tết thiếu nhi cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Hà. Tới dự chương trình có đại diện Trung tâm khuyết tật, BTV Huyện đoàn, các anh chị thành viên CLB khăn hồng tình nguyện huyện và các em thanh thiếu niên nhi đồng trong xã. Tại chương trình đã tổ chức giao lưu văn nghệ, chơi một số trò chơi dân gian, phát quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Đại diện CLB khăn hồng tình nguyện huyện, đ/c Đỗ Minh Tuân – Phó Bí thư Huyện đoàn đã động viên các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống để xứng đáng là những con ngoan trò giỏi.

(Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn)

       Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm sẻ chia khó khăn cùng những hoàn cảnh kém may mắn, thể hiện sự quan tâm của các anh chị CLB khăn hồng tình nguyện huyện luôn mở rộng tấm lòng, quan tâm sẻ chia cùng các em.

(Các em thiếu nhi tham gia giao lưu văn nghệ)

   Tin, ảnh: Bích Phương – Huyện Đoàn Thanh Ba

SHARE