Đoàn TN khối Hành chính sự nghiệp huyện Tân Sơn tổ chức thành công “Vui hội trăng rằm” năm 2019 tại khu Liên Chung xã Thu Cúc

Ngày 10/9/2019, Đoàn khối Đảng Đoàn thể – Đoàn khối Chính quyền huyện – Chi đoàn Công an huyện – Đoàn Trường THPT Thạch Kiệt – Chi đoàn Ngân hàng NN&PTNT – Chi đoàn BHXH huyện – Chi đoàn Hạt kiểm lâm huyện tổ chức đêm “Vui hội trăng rằm” cho trẻ em khu Liên Chung – xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn. Chương trình thu hút được gần 300 bà con nhân dân và trẻ em Khu Liên Chung và các khu lân cận tham gia.

Tại chương trình, Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập; bên cạnh đó, các em thiếu niên, nhi đồng tham gia chương trình đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân và phá cỗ trung thu.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa cho các em thiếu niên, nhi đồng trong ngày Tết Trung thu, đồng thời phát huy tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của cán bộ ĐVTN Khối hành chính sự nghiệp và ĐVTN các khu vực đặc biệt khó khăn của huyện Tân Sơn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Tuyết Mai  – HĐ Tân Sơn

SHARE