Thành Đoàn Việt Trì: Trại hè kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Phú Thọ, vừa qua Thành đoàn – Hội Đồng đội Thành phố Việt Trì đã chỉ đạo Ban chấp hành Đoàn- Hội Đồng đội xã Thụy Vân đã tổ chức điểm cấp thành phố Trại hè 2019 cho thanh thiếu nhi trong toàn xã. Tới dự chương trình có Đại diện lãnh đạo Thành đoàn Việt Trì, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Thụy Vân, các ban, ngành, đoàn thể cùng hơn 1000 đoàn viên, thanh thiếu niên, nhi đồng và nhân dân trong toàn xã.

Toàn cảnh trại hè

Phần thi năng khiếu

Phần thi nghi thức Đội

Trại hè truyền thống của xã được chuẩn bị từ đầu tháng 6 với sự tham gia của hơn 500 đoàn viên, thanh thiếu nhi thuộc 8 chi đoàn khu dân cư. Kết quả sau 3 tháng rèn luyện, 10 buổi tập huấn, 15 buổi luyện tập, dưới sự hướng dẫn, chỉ bảo và chuẩn bị của tất cả các anh chị phụ trách, đội ngũ cán bộ đoàn viên thanh niên, sự cố gắng luyện tập miệt mài của tất cả các bạn đoàn viên thanh thiếu thiếu nhi trong suốt dịp hè; Hội trại đã được tổ chức long trọng và sôi nổi vào đúng dịp chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019).

Thành phần Ban giám khảo đến từ 8 chi đoàn khu dân cư

 Hội trại kéo dài cả ngày 2/9 với các nội dung thi văn nghệ, thi nghi thức đội, thi cắm trại… Tại hội trại, lãnh đạo xã đã trao quà cho các chi đoàn và động viên thanh thiếu nhi toàn xã tiếp tục phấn đấu nâng cao truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, thắt chặt hơn nữa khối đại đoàn kết của toàn thể nhân dân trong xã. Hội trại đã tạo ra không khí vui tươi, rộn ràng cho nhân dân và thanh thiếu nhi, khẳng định những cố gắng mà tuổi trẻ xã Thụy Vân đã làm được trong công tác chăm sóc và giáo dục thiếu nhi trong suốt dịp hè 2019.

Tổ thông tin viên Thành đoàn Việt Trì

SHARE