Hạ Hòa: Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 và tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho các giáo viên – Tổng phụ trách Đội năm học 2019 – 2020

Vừa qua, Huyện Đoàn Hạ Hòa, Hội đồng đội phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, triển khai trương trình công tác năm học 2019-2020 và tập huấn nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho các giáo viên – Tổng phụ trách Đội năm học 2019 – 2020.

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Đức Nhất  – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Lê Ngọc Mười – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT, 55 đồng chí giáo viên – Tổng phụ trách Đội các trường TH, TH &THCS, THCS trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Ngọc Dinh – PBT huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện đã trình bày báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được và những mặt hạn chế còn tồn tại trong công tác Đội và phong trào TTN năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2019 – 2020. Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí Tổng phụ trách chia sẻ kinh nghiệm cũng như những khó khăn vướng mắc khi thực hiện nhiệm vụ công tác đội tại đơn vị.

Tại hội nghị Hội đồng đội huyện đã trao 06 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Liên đội các trường: TH Hà Lương, Vô Tranh, Đại Phạm; THCS Ấm Hạ, Hiền Lương, Xuân Áng.

Cũng tại hội nghị, Đại diện Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn đã trao 02 huy hiệu “Phụ trách giỏi”, 02 Bằng khen của Trung ương Đoàn, trao 08 Bằng khen của Tỉnh đoàn (05 tập thể, 03 cá nhân). Đồng thời, BTV huyện đoàn cũng tặng giấy khen cho các tập thể  và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG:

GV TPT Đội tham gia tâp huấn nghiệp vụ năm học 2019 – 2020

Hội đồng Đội huyện trao 06 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao huy hiệu “Phụ trách giỏi” của Trung ương Đoàn cho đ/c Nguyễn Đức Nhất – UV BCH Tỉnh đoàn, BT Huyện đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện và Đ/c Nguyễn Quốc Quân – GV TPT Đội trường TH Hương Xạ

Trao Bằng khen của Trung ương Đoàn cho Liên đội trường TH Hương Xạ, THCS Ấm Hạ

                                                       

Viết Lương – Huyện đoàn Hạ Hòa

SHARE