Tỉnh đoàn Phú Thọ: Sôi động Liên hoan “sắc màu tuổi trẻ” 2019

Tối ngày 7/8,  tại Trung tâm Thanh Thiếu nhi Hùng Vương, Cơ quan Tỉnh đoàn Phú Thọ tổ chức Liên hoan “Sắc màu tuổi trẻ”; khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018 – 2019. Dự chương trình có các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn; lãnh đạo Công đoàn viên chức, đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng đông đủ cán bộ, công chức, viên chức, phụ huynh và các cháu học sinh cơ quan Tỉnh đoàn.

Liên hoan là sự đua tài của ba đội thi đến từ các ban chuyên môn, đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn với 3 phần thi đặc sắc. Phần thi Năng động được các đội thể hiện qua màn trình diễn thời trang đẹp mắt với những trang phục làm tôn vẻ đẹp của mỗi người, thanh lịch với chủ đề công sở, sự năng động tham gia các môn thể thao và trẻ trung đầy cá tính của các bộ trang phục dã ngoại. Phần thi Sáng tạo được các đội thể hiện khả năng thuyết trình lôi cuốn, hấp dẫn theo chủ đề: cán bộ đoàn với bảo vệ môi trường, phòng chống rác thải nhựa; rèn luyện kỹ năng tổ chức hoạt động cho thiếu nhi; sáng kiến trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời kì mới. Phần thi hấp dẫn nhất là Vui nhộn với các vũ điệu Rumba trên nền nhạc cac khúc Despacito, flashmob “để Mỵ nói cho mà nghe” và  vũ điệu Mashup “Lời yêu thương, vào hạ, yêu em dài lâu”.

Liên hoan “Sắc màu tuổi trẻ năm 2019” là một trong những điểm nhấn trong hoạt động công đoàn, chi đoàn của cơ quan Tỉnh đoàn nhằm tạo sân chơi lành mạnh, phát huy tài năng, năng khiếu trong đoàn viên, công nhân viên chức lao động, là món ăn tinh thần vô cùng ý nghĩa, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, sôi nổi, khích lệ tinh thần thi đua thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Hoạt động còn nhằm chào mừng ngày thành lập công đoàn Việt Nam và hướng tới đại hội chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2019-2022.

Nhân dịp này, Ban khuyến học cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức tuyên dương, khen thưởng 35 học sinh là con cán bộ cơ quan Tỉnh đoàn đạt học sinh giỏi các cấp năm học 2018 – 2019. Động viên, khích lệ các cháu học sinh tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, phấn khởi bước vào năm học mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH:

Đồng chí Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư đảng ủy, thủ trưởng cơ quan Tỉnh đoàn trao thưởng cho con em có thành tích học tập xuất sắc

Phần thi năng động – trình diễn thời trang của đội Nhịp sống trẻ

Phần thi vui nhộn của đội thi “Thanh xuân”

Phần thi vui nhộn của đội thi “New Star”

Phần thi “sáng tạo” của đội thi “nhịp sống trẻ”

Ban tổ chức trao giải nhất của chương trình cho đội thi “Nhịp sống trẻ”

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu

Quang Hiển – BTG TĐ

SHARE