CHI ĐOÀN CỤC THUẾ TỈNH PHÚ THỌ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM, NHIỆM KỲ 2019 – 2022

Ngày 02/8/2019, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã chỉ đạo Chi đoàn Cục Thuế tỉnh tổ chức thành công Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

(Văn nghệ chào mừng Đại hội)

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Trường Giang – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ, đồng chí Phạm Bá Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh, đồng chí Cao Thị Phương Thúy – ĐUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối, Tỉnh đoàn, các đoàn thể chính trị – xã hội của Cục Thuế tỉnh.

Đây là Đại hội điểm của các cơ sở đoàn thuộc Khối các cơ quan tỉnh, do đó ngoài đại biểu đương nhiên là đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn Cục Thuế, còn có các đại biểu là cán bộ Đoàn chủ chốt của 40 cơ sở đoàn còn lại trong Khối.

Đại hội đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 và phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể, ý chí, nguyện vọng, sức sáng tạo của tuổi trẻ Cơ quan Cục Thuế để xác định mục tiêu, phương hướng, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022; tiếp thu, lĩnh hội các ý kiến phát biểu chỉ đạo của BTV Đoàn Khối và Đảng ủy Cục Thuế tỉnh để bổ sung vào phương hướng nhiệm kỳ mới. Qua đó, phát huy vai trò xung kích của đội ngũ đoàn viên thanh niên trong các mặt hoạt động, góp phần xây dựng Đảng, cơ quan Cục Thuế ngày càng vững mạnh, phát triển. Đại hội đã đoàn kết, nhất trí bầu ra BCH khóa mới là 05 đồng chí và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022.

(Ban Chấp hành khóa mới chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Đại hội)

Sau khi Bế mạc Đại hội, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các cán bộ Đoàn chủ chốt trong Khối./.

 

Cao Phương Thúy – Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

SHARE