Tam Nông: Khánh thành công trình điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi Khu 2, xã Thượng Nông, huyện Tam Nông

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 20 – KH/LT ngày 13/5/2019 của Đoàn thanh niên, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Nông về việc “Tổ chức các hoạt động Thanh niên tình nguyện Hè 2019” và Công văn số 59- CV/ĐTN ngày 20/5/2019 của BCH Huyện đoàn về việc “Triển khai chương trình hành trình thứ 2 của lốp xe”.

          Trong thời gian từ ngày 22 đến ngày 30/7/2019, Ban Chấp hành Đoàn xã Thượng Nông đã tổ chức thực hiện công trình điểm vui chơi “Xích đu làm bằng lốp xe” cho thanh thiếu nhi Khu 2, xã Thượng Nông.

 

Các đồng chí ĐVTN tham gia xây dựng công trình

          Công trình gồm 01 hạng mục xích đu làm bằng lốp xe với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của những đoàn viên thanh niên, đã biến những chiếc lốp xe cũ thành đồ chơi nhiều màu sắc vừa đẹp mắt, vừa tiết kiệm và bảo vệ môi trường và tạo sân chơi thú vị cho trẻ em. Tổng giá trị công trình là 3 triệu đồng trong đó, BCH Đoàn xã đã vận động đoàn viên thanh niên trong xã ủng hộ lốp xe và ngày công thực hiện công trình.

Công trình hoàn thành bàn giao đi vào sử dụng nhận được sự ủng hộ từ người dân Khu 2, xã Thượng Nông

          Công trình hoàn thành và đi vào sử dụng đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo bà con nhân dân và thanh thiếu nhi Khu 2. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích thiết thực cho các em để vui chơi, rèn luyện sức khỏe mà còn góp phần truyền tải thông điệp tái chế, bảo vệ môi trường hết sức trực quan và sinh động. Đồng thời công trình cũng thể hiện sự quan tâm chăm sóc của Đoàn thanh niên trong công tác chăm lo, bảo vệ thiếu niên nhi đồng.

 

                                                Kiều Anh- Bí thư đoàn xã Thượng Nông

SHARE