Thanh thủy: Tổ chức hội nghị sơ kết công tác đoàn – hội và phong trào ttn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và tuyên truyền về tác hại của rượu bia, thuốc lá, ma túy, chất kích thích và các hủ tục lạc hậu đối với đoàn viên thanh niên.

Nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm trong triển khai các hoạt động 6 tháng đầu năm, chuẩn bị tốt cho nội dung hoạt động 6 tháng cuối năm 2019, ngày 1/7/2019 tại Hội trường tầng 2 – Trung tâm GDNN – GDTX huyện Thanh Thủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị “Sơ kết công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và tuyên truyền về tác hại của rượu bia, thuốc lá, ma túy, các chất kích thích và các hủ tục lạc hậu đối với Đoàn viên thanh niên”.

          Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy đã thông qua báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019, tập trung thảo luận một số nội dung công tác trọng tâm trong tháng 7 như triển khai xây dựng công trình “Hàng cây Thanh niên”, công trình “Thắp sáng đường quê”, Kế hoạch Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019)”; Triển khai các nội dung chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Thanh Thủy lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Hội nghị cũng đã tiến hành sơ kết đợt 1 triển khai chiến dịch TNTN hè năm 2019, đánh giá những mặt đã đạt được, những mặt còn hạn chế, từ đó rút kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp để triển khai có hiệu quả các nội dung của chiến dịch trong đợt 2 năm 2019.

          Cũng trong khuôn khổ hội nghị, ban thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức tuyên truyền về tác hại của rượu bia, thuốc lá, ma túy, các chất kích thích và các hủ tục lạc hậu đối với đoàn viên thanh niên. Cùng với đó, các  bộ đoàn, đoàn viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia, ma túy và các chất kích thích và các hủ tục lạc hậu. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên phòng tránh các tác hại cũng như góp phần chung trong công tác đấu tranh bài trừ các tệ nạn xã hội.

          Đồng thời, Hội nghị cũng triển khai tuyên truyển, học tập và quán triệt cho 100% cán bộ Đoàn về các kết luận của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ trung ương Đoàn khóa XI và các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

(Toàn cảnh Hội nghị)

(Tuyên truyền về tác hại của rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, chống các hủ tục lạc hậu)

(Tuyên truyền về các Kết luận của BCH, BTV Trung ương Đoàn khóa XI và Nghị quyết của BCH Trung ương Đảng khóa XII)

Tin, ảnh: Kiều Oanh

Huyện đoàn Thanh Thủy

SHARE