Chiến sĩ trẻ Công an huyện Tam Nông xung kích cải cách thủ tục hành chính

Với sức trẻ năng động, sáng tạo cùng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần nhiệt huyết, đoàn viên, Các chiến sĩ trẻ Công an huyện Tam Nông đã và đang thể hiện vai trò xung kích, đi đầu trong công tác cải cách hành chính (CCHC), góp phần xây dựng huyện Tam Nông ngày càng phát triển.

          Thứ 7- ngày 29/6/2019 vừa qua, các đoàn viên, chiến sĩ trẻ đội Cảnh sát quản lý hành chính về An ninh trật tự Công an huyện Tam Nông đã có mặt tại cơ quan để hỗ trợ người dân về thủ tục hành chính và làm chứng minh thư nhân dân. Kết thúc buổi sáng thứ 7, các đồng chí đã hỗ trợ 36 công dân hoàn thiện các thủ tục hành chính.

          Hoạt động tình nguyện được bắt đầu thí điểm vào đầu năm 2019 và đang được thực hiện thường xuyên trong thời gian gần đây. Các chiến sĩ trẻ đội Cảnh sát quản lý hành chính về An ninh trật tự thường xuyên có mặt vào mỗi sáng thứ bảy để hỗ trợ công dân trong việc làm hồ sơ và trả giấy tờ. Tại đây, những thắc mắc của công dân đều được các đồng chí giải đáp tận tình.

          Dịp cuối tuần, mọi người thường tranh thủ ngày nghỉ để đến làm thủ tục cho nên khá đông,các chiến sĩ đã nhiệt tình giúp đỡ công dân nhanh chóng hoàn thành công việc. Việc làm của các chiến sĩ giúp công dân chủ động trong hoạt động và công việc hàng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động tình nguyện

 

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE