Hạ Hòa: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm

Ngày 05/7/2019, Huyện đoàn Hạ Hòa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh thiếu nhi (TTN) 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thu Hằng – UV BTV, Trưởng Ban TNNTCN&ĐT tỉnh đoàn, đại diện lãnh đạo ban Dân vận Huyện ủy. Tham gia Hội nghị còn có đông đủ các đồng chí UV BCH Huyện đoàn, Bí thư các cơ sở Đoàn, Ủy viên UBH Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Hòa nhiệm kỳ 2014-2019.

Đồng chí Nguyễn Thu Hằng – UVBTV, Trưởng ban TNNTCN&ĐT tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo hội nghị

Sau khi nghe Báo cáo đánh giá sơ kết công tác Đoàn, phong trào TTN 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, các đồng chí dự hội nghị đã sôi nổi, tích cực thảo luận tập trung vào một số kinh nghiệm, những tồn tại hạn chế trong triển khai công tác Đoàn – Hội 6 tháng đầu năm, đồng thời các đồng chí cũng đã mạnh dạn kiến nghị, đề xuất những giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Đoàn, phong trào TTN trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Hòa nhiệm kỳ 2019-2024 đảm bảo dân chủ, khách quan và đúng với Điều lệ Hội LHTN Việt Nam.

          Bế mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Nhất – HUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn – Hội 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2019 để các cơ sở Đoàn thực hiện đảm bảo các chỉ tiêu năm 2019 theo kế hoạch đầu năm đã đề ra.

Tin, ảnh: Viết Lương

Huyện đoàn Hạ Hòa

SHARE