Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tam Nông lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 28/06/2019, tại Trung tâm Hội nghị huyện Tam Nông, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy huyện Tam Nông và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Nông tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Nông lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

          Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Hồng Khanh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; anh Bùi Đức Giang- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện; các anh chị nguyên là Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện qua các thời kỳ và các đồng chí phóng viên báo đài đến đưa tin Đại hội. Đặc biệt, Đại hội có sự tham gia của 90 Hội viên tiêu biểu đại diện cho gần 10 nghìn Hội viên trong toàn huyện.

Đ/c Nguyễn Hồng Khanh- Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Anh Bùi Đức Giang- Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Đại hội.

 Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019; phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ 2019-2024. Trong nhiệm kỳ, Hội Liên hiệp thanh niên Việt  Nam huyện Tam Nông thực hiện cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” gắn với cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp – Sống có ích” trong cán bộ, hội viên, thanh niên; tổ chức 98 buổi tuyên truyền về luật ATGT thu hút trên 4.704 lượt ĐVTN tham gia; tổ chức các ngày:“Ngày chủ nhật xanh, ngày thứ bảy tình nguyện, ngày môi trường thế giới” thu hút  đông đảo hội viên, đoàn viên tham gia; các cơ sở Hội phối hợp giúp đỡ cảm hoá được 87 thanh niên chậm tiến; tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí cho cựu TNXP và người già không có bảo hiểm y tế với trị giá 61.920.000đ;… và nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa khác.

Phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2019-2024, Hội Liên hiệp thanh niên huyện đề ra những chỉ tiêu cụ thể như: 100% cơ sở Hội và 80% hội viên trở lên được học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của Đoàn, pháp luật của Nhà nước; 100% cơ sở hội tổ chức tốt chiến dịch TNTN hè, tình nguyện mùa đông; 100% cơ sở Hội đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên; ….

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa V, nhiệm kỳ 2019-2024.

 Tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 27 đồng chí vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2024; trong đó Chị Nguyễn Thị Kim Duyên được hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Hội, anh Trần Hoàng Hưng và chị Đào Thị Quỳnh Nga giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội. Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử 10 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện tỉnh Phú Thọ.

Trần Hưng- Huyện đoàn Tam Nông

SHARE