Đoan Hùng tổ chức vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2019.

Sáng ngày 26/5/2019 tại trường THCS Đoan Hùng, BTV Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức chấm điểm các sản phẩm tham gia vòng chung kết Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đoan Hùng năm 2019. Vòng chung kết của cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đoan Hùng năm 2019 có tổng cộng 16 sản phẩm thuộc các lĩnh vực: sản phẩm thân thiện với môi trường, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt, các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, phần mềm tin học…

Trong vòng chung kết của Cuộc thi, các em học sinh trực tiếp thuyết trình những sáng kiến, sáng tạo của mình trước Ban giám khảo cuộc thi.

Kết quả, Ban giám khảo đã lựa chọn xếp giải cấp huyện đối với 11 sản phẩm, góp ý hoàn thiện 09 sản phẩm để tham gia vòng thi cấp tỉnh.

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng được tổ chức hàng năm nhằm khơi dậy và phát huy tiềm năng, tư duy sáng tạo của thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Thông qua Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng; đã có nhiều ý tưởng sáng tạo được áp dụng thực tế trong đời sống hàng ngày.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Trần Mạnh Cường

SHARE