Đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Vừa qua, tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tham mưu cho Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện Khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2019.

Cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên,  người lao động trong Khối tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Hoàng Tiến Xuân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Chỉ đạo Hiến máu Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo cấp Khối và đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng 458 cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên, người lao động trong Khối trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện Khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2019 là hoạt động có ý nghĩa nhân văn trong việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ dịp khan hiếm máu trong những tháng mùa Hè. Do đó, đã nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, lãnh đạo doanh nghiệp, cũng như sự tích cực hưởng ứng, tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động toàn Khối.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, Hội chữ thập đỏ tỉnh thăm hỏi, động viên cán bộ, đoàn viên thanh niên trực tiếp tham gia hiến máu

Kết thúc ngày hội hiến máu, toàn Khối hiến được 273 đơn vị máu. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động Khối Doanh nghiệp tỉnh trong công tác an sinh- xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

 Thanh Huyền – Đoàn Khối Doanh nghiệp

SHARE