Hạ Hòa: Áo xanh tình nguyện tiếp sức mùa thi

Ngày 06/6/2019, Đoàn trường THPT Hạ Hòa, Vĩnh Chân phối hợp với Đoàn xã, thị trấn nơi tổ chức kỳ thi tuyển vào lớp 10 và Chi đoàn Công an huyện thành lập các đội tình nguyện tham gia tiếp sức mùa thi.

Toàn huyện đã thành lập 03 đội tình nguyện với sự tham gia của 67 tình nguyện viên nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh với nhiều hoạt động phong phú như: hướng dẫn các thí sinh và phụ huynh đảm bảo an toàn giao thông, hướng dẫn các thí sinh đến các phòng thi, cung cấp nước uống trong khu vực trường thi, cung cấp thông tin về các quán ăn tại thị trấn Hạ Hoà cho các phụ huynh đưa con đi thi … góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

ĐVTN của Đoàn trường THPT Hạ Hòa, thị trấn Hạ Hòa, Chi đoàn công an huyện tham gia tiếp sức mùa thi

Chương trình tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động được các bạn ĐVTN huyện Hạ Hòa hưởng ứng nhiệt tình và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc góp phần tô thắm màu áo xanh tình nguyện bằng những việc làm thiết thực tiếp sức cho các sĩ tử hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này.

                                 Viết Lương – Huyện đoàn Hạ Hòa.

SHARE