Đoan Hùng tổ chức Trại hè 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện Hè năm 2019, ngày 06/6/2019, BTV Huyện đoàn Đoan Hùng tổ chức Trại hè năm 2019 tại xã Ngọc Quan.

Trại hè năm 2019 tổ chức tại xã Ngọc Quan đã thu hút trên 300 lượt thiếu niên, nhi đồng của địa phương tham gia. Tại trại hè, các em thiếu nhi đã được các anh chị là cán bộ Đoàn của 41 đơn vị đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, lý thú.

Trong khuân khổ hoạt động của Trại hè năm 2019, các em thiếu nhi đã được các anh chị cán bộ Đoàn cung cấp thông tin về rác thải nhựa, hướng dẫn các kỹ năng phân loại và thu gom rác thải nhựa, các kỹ năng phòng tránh tai nạn thương tích về đuối nước. Song song với đó, các em còn được tham gia các trò chơi tập thể và tập các bài múa dân vũ.

Với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực và gần gũi, “Trại hè năm 2019” đã mang đến cho các em thiếu nhi xã Ngọc Quan một mùa hè của trải nghiệm, rèn luyện, phát triển tư duy và khả năng sáng tạo, được học hỏi, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng.

Trần Mạnh Cường

 

      Một số hình ảnh tại Trại hè năm 2019

SHARE