Phù Ninh: Phát động cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Ngày 05/6/2019, tại trường THCS Phú Lộc, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phù Ninh tổ chức Lễ phát động cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 huyện Phù Ninh.

Tham dự Lễ phát động có các Đại biểu đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, lãnh đạo các cơ quan liên quan, cơ quan phối hợp: Huyện đoàn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa, thông tin. Tham gia Lễ phát động có đông đủ các em học sinh đang học tập tại trường THCS Phú Lộc.

Tổng kết cuộc thi năm 2018, đ/c Nguyễn Thị Huế – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tự hào thông báo thành tích của Đoàn viên, thanh niên là giáo viên và học sinh nhà trường khi vinh dự đạt nhiều giải thưởng quan trọng của cuộc thi cấp trung ương, cụ thể có 08 thí sinh được tham gia vòng thi chung cuộc tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 03 giáo viên và 05 học sinh. Đây là những kết quả tích cực, đóng góp vào thành công chung trong việc triển khai cuộc thi trên địa bàn huyện Phù Ninh. Đồng thời, qua đó thể hiện ý thức, thái độ của tuổi trẻ huyện Phù Ninh trong việc học tập những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với thế hệ trẻ; những bài học về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để áp dụng vào cuộc sống thực tiễn, trong học tập và công tác.

Cuộc thi đang được diễn ra trên website http://hocvalamtheobac.vn/ từ ngày 05/6/2019 đến hết tháng 10/2019. Tiếp tục phát huy tinh thần học tập, rèn luyện và kết quả đã đạt được các năm trước, tuổi trẻ huyện Phù Ninh sẽ hăng hái, nghiêm túc tham gia Cuộc thi để trau dồi những kiến thức bổ ích, đạt được những thành tích cao trong cuộc thi.

Hoàng Tuấn –Huyện đoàn Phù Ninh

Một số hình ảnh

SHARE